CHUYẾN FIELD TRIP VUI VẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ÂM NHẠC

Đối với trẻ thơ, âm nhạc được ví như nguồn nuôi dưỡng tinh thần ngay cả khi trẻ còn trong bụng mẹ và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện về mặt cảm xúc và tư duy của trẻ nhỏ. Vì lẽ đó, để các bạn nhỏ nhà Wisdomland được tận hưởng nhịp sống âm nhạc và hòa mình vào thế giới nhạc cụ, nhà trường đã tổ chức một chuyến đi trải nghiệm âm nhạc vô cùng thú vị và đầy hào hứng đến Học viện năng khiếu Caterpillar Academy và Trường nhạc viện Việt Thương.

Ba mẹ biết không, âm nhạc không chỉ sử dụng để giải trí, mà âm nhạc còn là ngôn ngữ của tình yêu và niềm vui, là sợi dây kết nối vô hình giữa các trái tim với nhau. Qua chuyến đi này, các bé đã được Giáo viên tiếp cận và hướng dẫn phân biệt các loại nhạc cụ, được thỏa sức vui đùa, hát ca, chơi những bản nhạc đơn giản và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Chắc hẳn chuyến Field trip đến Học viện năng khiếu Caterpillar Academy và Trường nhạc viện Việt Thương lần này đã để lại trong lòng các bé Wisdomland những kỷ niệm đáng nhớ và những bài học quý báu về sức mạnh của âm nhạc!
Wisdomland chân thành cảm ơn Học viện năng khiếu Caterpillar Academy và Trường nhạc viện Việt Thương đã phối hợp cùng nhà trường để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong chuyến đi Field trip lần này, và đừng quên đón chờ xem các bé Wisdomland sẽ khám phá điều gì mới mẻ trong chuyến hành trình sắp tới nhé!

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *