Wisdomland Quận 6

Là cơ sở mới nhất của tọa lạc tại Quận 6 TPHCM, Wisdomland Quận 6 có khuôn viên trường mầm non rộng lớn được thiết kế sân chơi cỏ ngoài trời thân thiện, có hồ bơi, khu vực các trò chơi ngoài trời được trang bị đầy đủ, đa dạng, sân cát, nông trại nhỏ xinh, cho con gần gũi, tiếp xúc với môi trường thiên nhiên, không khí trong lành. Tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tinh thần và khoẻ mạnh. Các phòng học tại cơ sở Trường mầm non quốc tế Wisdomland Quận 6 rộng rãi thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tư nhiên, trang thiết bị đầy đủ phù hợp với mọi lứa tuổi. không chỉ vậy, trường còn có phòng học đa năng dành riêng cho giờ học năng khiếu: đàn, hát, thể dục…, khu vực Reggio, khu vực thư viện với các loại sách thiếu nhi nhiều màu sắc và hệ thống bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho lứa tuổi mầm non với mong muốn mang đến cho các con chương trình giáo dục thật toàn diện cũng như các con có thể phát triển năng khiếu, nâng cao các kỹ năng cho bản thân.

Đặc biệt, chúng tôi cũng luôn hướng trẻ theo lối sống lành mạnh thông qua những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và các hoạt động thể thao phong phú. Với các phòng học đa chức năng, Wisdomland còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt như: đàn, hát, Vovinam, Hiphop, bơi lội và yoga.

 

Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Trẻ học cách dành trọn sự yêu thương và quan tâm đến môi trường xung quanh

Trẻ được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động độc đáo

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt

Trẻ học cách dành trọn sự yêu thương và quan tâm đến môi trường xung quanh

Trẻ được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động độc đáo

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt

Chương trình học

Chương trình Tiếng Anh song ngữ

Sử dụng Tiếng Anh để học kiến thức, trẻ được phát triển phản xạ trong giao tiếp Tiếng anh một cách tự nhiên, tự tin, thể hiện cá tính và suy nghĩ của trẻ.

Hướng tiếp cận Reggio Emilia®

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia® tập trung vào việc tạo điều kiện học tập dựa trên ""hình ảnh của đứa trẻ"", vì phương pháp này coi trẻ em là những cá nhân có năng lực, có khả năng và đam mê học hỏi.

Cơ sở vật chất

Bữa ăn của bé

Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ trẻ bằng những bữa ăn bổ dưỡng, đa dạng, ngon miệng và an toàn. Nhà trường luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên vật liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm tâm

Điểm tâm cho bé luôn đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí bổ dưỡng, ngon miệng, bắt mắt, tiện lợi và chất lượng thức ăn được nạp vào đầy đủ cho bé hoạt động học tập cả một ngày dài.

Bữa chính

Mỗi bữa ăn đều được lựa chọn và chế biến một cách trau chuốt, cân đối giữa các nhóm thực phẩm, từ rau củ đến chất đạm, tinh bột và chất béo nhằm đảm bảo các bé đều được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bữa xế

Luôn mang đến cho trẻ bữa ăn thơm ngon, giúp tăng cường dinh dưỡng và thức ăn phong phú đa dạng.

Hoạt động của bé