Chương trình Tiếng Anh song ngữ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TIẾNG ANH SONG NGỮ

Chương trình Tiếng Anh song ngữ được đội ngũ học thuật Wisdomland nghiên cứu, triển khai và phát triển một cách mạnh mẽ, tập trung vào khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho trẻ. Từ đó, trẻ sẽ được tiếp thu những kiến thức tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi và năng lực của mình.

Ngôn ngữ được học tốt nhất trong môi trường có sự tương tác và thông qua những hoạt động trải nghiệm. Tại Wisdomland, mỗi ngày trẻ sẽ được học tập và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên từ các tình huống giao tiếp đơn giản cùng thầy cô và các bạn. 

Hơn cả việc học tiếng Anh, Wisdomland mang đến cho trẻ cơ hội khám phá thế giới tri thức mới mẻ thông qua ngôn ngữ. Nhờ phương pháp học thẩm thấu ngôn ngữ, trẻ phát triển phản xạ trong giao tiếp, tự tin thể hiện cá tính và suy nghĩ của con, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

 

Bên cạnh đó, tiết học tiếng Anh Cambridge mỗi ngày được giảng dạy đồng thời bởi Giáo viên Nước ngoài và Giáo viên tiếng Anh Việt Nam  giúp trẻ củng cố được lượng từ vựng, làm quen âm giọng (phonics)…

Điểm mạnh của Wisdomland là cả Giáo viên Nước ngoài và Giáo viên Việt Nam cùng dạy một nội dung dự án, trẻ được tiếp cận cùng một vấn đề nhưng bằng hai ngôn ngữ. Nhờ đó, con có thể tự nhận biết sự tương đồng và cách sử dụng 2 ngôn ngữ cho cùng một vấn đề, giờ nào dùng ngôn ngữ đó.

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI

WISDOMLAND INTERNATIONAL PRESCHOOL