“BẬT MÍ” CÁC CÁCH HẠN CHẾ SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO TRẺ TẠI WISDOMLAND

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng về việc làm thế nào để giảm thiểu thời gian trẻ em sử dụng các thiết bị điện tử. Khi công nghệ ngày càng tiến bộ và các thiết bị này trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc tìm kiếm sự cân bằng và giảm bớt thời gian sử dụng chúng cho các bé trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hôm nay, hãy cùng Wisdomland khám phá cách nhà trường giảm bớt thời gian sử dụng thiết bị điện tử cho các bé trong suốt thời gian ở trường nhé!

Giáo dục về tác hại mà các thiết bị điện tử mang lại: Lồng ghép trong những bài học hằng ngày, Wisdomland thường nhấn mạnh về hậu quả tiềm ẩn khi các bé sử dụng thiết bị điện tử một cách quá mức. Khi dành quá nhiều thời gian trên điện thoại/ tivi, các bé có thể bị mất tập trung, quên mất những việc quan trọng, và thậm chí là mất đi sự sáng tạo. Thế giới thực vẫn đẹp đẽ và thú vị lắm, không chỉ có trong màn hình điện thoại đâu các bé ơi!

Ưu tiên các hoạt động trải nghiệm: Khi đi học, thầy cô luôn sáng tạo ra vô vàn hoạt động mới mẻ để các bé đến với Wisdomland sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa, có sức khỏe thể chất thông qua các trò chơi vận động và mở ra cơ hội được khám phá, học hỏi về thế giới xung quanh thay vì dành nhiều gian thời cho việc sử dụng thiết bị điện tử.

Tiếp xúc cùng thiên nhiên: Học tập không chỉ diễn ra trong 4 bức tường mà còn phải học từ thiên nhiên rộng lớn. Các bé Wisdomland mỗi ngày đều được ra sân hít thở, tiếp xúc với thiên nhiên để giảm sự phụ thuộc vào thiết bị điện tử. Thông qua việc tham gia các hoạt động ngoài trời như chơi trò chơi và khám phá tự nhiên, các bé không chỉ học tập vui vẻ mà còn phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *