BAN NHẠC TÍ HON

Bộ môn nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển cảm xúc và tư duy của trẻ em, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc. Không chỉ là phương tiện giải trí, âm nhạc còn đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sự phát triển não bộ của trẻ, giúp bé thể hiện sự sáng tạo và có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Tại Wisdomland, các bé được học và trải nghiệm âm nhạc qua các nhạc cụ được sử dụng nhiều trong âm nhạc như: trống, đàn piano, đàn guitar. Thông qua những loại nhạc cụ này, bé được khuyến khích tiếp xúc với một giai điệu, một bản nhạc hay một bài hát mang nhiều sự vui nhộn trong đó.

Trong hoạt động lần này, chỉ với những loại nhạc cụ đơn giản, các bé đã cùng nhau thành lập một ban nhạc “tí hon” vô cùng đáng yêu, có bạn chơi trống, có bạn đánh đàn hay bạn gảy đàn. Ban nhạc này đã cùng nhau sáng tạo nên những giai điệu vui tai và độc đáo.

Trải nghiệm làm quen với âm nhạc này không chỉ là một phần của quá trình học tập mà còn là một hành trình khám phá và trưởng thành đầy ý nghĩa cho các bé tại Wisdomland.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *