Về chúng tôi

05
Cơ sở tại Hồ Chí Minh

2000m2
Diện tích mỗi cơ sở

3000
Học sinh theo học

100
Giáo viên yêu trẻ

05
Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

2000m2
Diện tích mỗi cơ sở

3000
Học sinh
theo học

100
Giáo viên
yêu trẻ

WISDOMLAND INTERNATIONAL PRESCHOOL

Qua đôi mắt trẻ thơ

TRẢI NGHIỆM

GIÁO DỤC ĐA CHIỀU TẠI WISDOMLAND

Với 3 cơ sở trải dài khắp Thành phố Hồ Chí Minh tại các quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận 6; trường Mầm non Quốc tế Wisdomland luôn mang đến những giá trị giáo dục đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Tại đây, chúng tôi nhìn thế giới “qua đôi mắt trẻ thơ”.

Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng con trẻ theo một lối sống lành mạnh, khuyến khích các con thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua âm nhạc và mỹ thuật để phát triển các kỹ năng xã hội, từ đó phát triển một đứa trẻ khỏe mạnh cả về thể chất và vững mạnh về mặt trí tuệ.

  • Những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng
  • Các hoạt động thể dục thể thao: Bơi lội, karate và aerobics...
  • Xây dựng các mối quan hệ một cách hòa bình và tôn trọng lẫn nhau.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

CHẤT LƯỢNG CHO CON TRẺ

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và vị thế tốt trong cộng đồng các trường mầm non tại thành phố, Wisdomland đã và sẽ luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em của mình.

Chương trình học tích hợp hướng tiếp cận Reggio Emilia®, mọi hoạt động đều lấy đứa trẻ làm trung tâm, dưới nền tảng tìm tòi và vui chơi, được tiếp cận sự việc dưới nhiều góc độ giúp trẻ khám phá nhiều chủ đề với nhiều góc nhìn khác nhau. Các con học bằng cách thực hành và việc học luôn gần gũi với cuộc sống thực tiễn.

Ngoài việc nuôi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, Tiếng Anh cũng là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm học tập và sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi luôn chuẩn bị cho trẻ trở thành những công dân nhỏ toàn diện, và thông qua Chương trình Tiếng Anh Cambridge, khi bước chân vào các trường Tiểu học Song ngữ hoặc Quốc tế, các con đều đã sẵn sàng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ WISDOMLAND