fbpx

Cam kết từ Wisdomland

Chúng tôi cam kết mang đến một phương pháp giáo dục chuyên sâu để cung cấp cho trẻ một bước khởi đầu vững chắc trên hành trình học hỏi lâu dài. Tại Wisdomland, trẻ sẽ luôn được chăm sóc, khuyến khích và yêu thương. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều trưởng thành theo cách riêng của mình biệt và chúng tôi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường phát triển mà trẻ cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng.

Giá trị cốt lõi của wisdomdland

1.Sự tôn trọng.

 

Giáo viên chúng tôi hướng dẫn trẻ thể hiện sự tôn trọng đối với người thân, bạn bè và thầy cô của mình bằng tình yêu thương và sự trung thực. Đồng thời các giáo viên tại Wisdomland cũng tôn trọng cảm xúc, kỹ năng và tính cách riêng của từng học sinh.

 

2.Trân trọng văn hóa dân tộc.

 

Wisdomland luôn đề cao vẻ đẹp và sức mạnh văn hoá Việt Nam. Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của các giáo viên Việt Nam và việc giảng dạy ngôn ngữ tiếng Việt. Các em học sinh sẽ được trau dồi ý thức cộng đồng và lòng tự tôn dân tộc bằng nhiều hình thức khác nhau.

 

3.Sự tự tin.

 

Bằng cách tương tác với các giáo viên trong và ngoài nước, bạn học cùng lớp và hàng loạt hoạt động sáng tạo khác nhau, trẻ sẽ dần hình thành sự tự tin vào bản thân mình. Chính sự tự tin sẽ mở ra trong trẻ sự tò mò vô hạn về thế giới xung quanh, điều mà Wisdomland luôn khuyến khích! Chúng tôi tin rằng hình thành sự tự tin từ sớm sẽ mang đến cho trẻ nhiều thành tựu trong tương lai.

 

4.Độc lập.

 

Tại Wisdomland, chúng tôi dạy trẻ cách để tự hoàn thành mọi việc với sự thúc đẩy nhẹ nhàng. Trẻ sẽ được tạo mọi điều kiện để tự chinh phục từng công việc nhỏ, thử nhiều cách thức và khắc phục từ đó phát triển lòng dũng cảm, tính kiên trì và nhận ra những gì mình có thể làm được cho chính bản thân. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi cần thiết, nhưng trên hết trẻ sẽ có không gian để tự phát triển và trưởng thành.

 

5.Tự Nhận thức.

 

Khả năng tự nhận thức sẽ giúp trẻ em trở nên khác biệt. Wisdomland tin chắc rằng trẻ em có khả năng tiếp cận nhiều chủ đề phức tạp khác nhau và có thể học cách tương tác với môi trường xung quanh. Vì vậy, chúng tôi muốn hướng các em quan tâm hơn đến bản thân và thế giới của mình.

 

6.An toàn.

 

Mỗi học sinh đến với Wisdomland sẽ nhận được sự quan tâm liên tục của giáo viên. Chúng tôi cũng đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để bảo đảm an toàn tối đa cho các em thoải mái vui chơi và khám phá. Vui lòng xem Tiêu chuẩn An toàn của Wisdomland để biết thêm chi tiết.

 

Tiêu chuẩn an toàn của wisdomland

Thực phẩm – Tất cả các bữa ăn của học sinh đều được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt,không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc còn lại từ ngày hôm trước. Chúng tôi tạo ra các thực đơn hàng tháng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và luôn theo dõi danh sách cập nhật các loại thức ăn gây dị ứng và cần hạn chế. Không có học sinh nào được phép vào trong nhà bếp trừ khi có lớp học nấu ăn được lên kế hoạch từ trước. Đầu bếp được đào tạo bài bản và mặc trang phục chuyên nghiệp để đảm bảo vệ sinh.

Đồ chơi và dụng cụ học tập – Tất cả đồ chơi được chọn theo mục 3141 của Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Đồ chơi thường xuyên được kiểm tra và loại bỏ nếu bị hư hỏng.

Phòng học và trang thiết bị – Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị khác đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho trẻ. Chúng tôi thường xuyên thực hiện việc kiểm tra và diễn tập bảo đảm an toàn theo định kỳ.

Sự giám sát – Học sinh luôn được giáo viên quan tâm giám sát mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong khi bơi lội, luyện tập sử dụng kéo và tập thể dục. Giáo viên luôn đi cùng trẻ vào nhà vệ sinh và luôn cảnh giác trong thời gian ngủ trưa. Các cơ sở của Wisdomland luôn được bảo vệ và thân thiện với trẻ em.

Hội đồng quản trị

 • Michael Osswald, Chủ tịch hội đồng quản trị

  • Người sáng lập trường mầm non Wisdomland
  • Đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành của Trường Quốc tế Châu Âu tại Hồ Chí Minh
  • Nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo trong mảng giáo dục và kinh doanh tại Việt Nam

  Mark Rees

  • Hiện đang là Trưởng khối Trung Học Phổ Thông và Trung Học Cơ Sở cho một trường quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Là nhà giáo dục và lãnh đạo có kinh nghiệm

  Dr. Kurt Berlin

  • Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của trường mầm non Wisdomland
  • Thành viên của Tập đoàn Stepke ở Đức
  • Đồng sáng lập của mạng lưới giáo dục Nobel và các trường quốc tế Phorms