Wisdomland Gò Vấp

Cơ sở Wisdomland Gò Vấp là một biệt thự với không gian hơn 2000m2 cho khu vực sân chơi ngoài trời. Mỗi ngày các bé sẽ được hít thở bầu không khí trong lành trong một môi trường tràn ngập cây xanh bóng mát – là không gian lý tưởng cho các hoạt động khám phá thế giới tự nhiên muôn màu, vận động thể chất và tham gia các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, Wisdomland Gò Vấp còn có hồ bơi đạt tiêu chuẩn an toàn ngay trong khuôn viên. Các lớp học cũng được trang trí dễ thương và vui mắt với gam màu cam, xanh lá chủ đạo, được thiết kế rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống đồ chơi bằng gỗ và lắp ghép đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cơ sở vật chất và lớp học được thiết kế theo hướng tích hợp Reggio Emilia®, giúp khơi dậy sự sáng tạo và sự tò mò tự nhiên của trẻ.

Đặc biệt, chúng tôi cũng luôn hướng trẻ theo lối sống lành mạnh thông qua những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và các hoạt động thể thao phong phú. Với các phòng học đa chức năng, Wisdomland Signature còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt như: đàn, hát, Vovinam, Hiphop, bơi lội và yoga.

 

Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Trẻ học cách dành trọn sự yêu thương và quan tâm đến môi trường xung quanh

Trẻ được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động độc đáo

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt

Trẻ học cách dành trọn sự yêu thương và quan tâm đến môi trường xung quanh

Trẻ được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động độc đáo

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu và sở thích riêng biệt

Chương trình học

Chương trình Tiếng Anh song ngữ

Sử dụng Tiếng Anh để học kiến thức, trẻ được phát triển phản xạ trong giao tiếp Tiếng anh một cách tự nhiên, tự tin, thể hiện cá tính và suy nghĩ của trẻ.

Hướng tiếp cận Reggio Emilia®

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia® tập trung vào việc tạo điều kiện học tập dựa trên ""hình ảnh của đứa trẻ"", vì phương pháp này coi trẻ em là những cá nhân có năng lực, có khả năng và đam mê học hỏi. Tại cơ sở Gò Vấp, môi trường lớp học như là một trong những yếu tố then chốt để hỗ trợ quá trình học tập và phát triển của trẻ. Lớp học phải có tính thẩm mỹ và nhiều điều thú vị, có thể thúc đẩy học sinh không ngừng khám phá, tò mò và đặt câu hỏi. Các giáo viên của Wisdomland đều được đào tạo và trang bị những kỹ năng sử dụng đa dạng vật liệu theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ cho chương trình giảng dạy tại trường

Cơ sở vật chất

Bữa ăn của bé

Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ trẻ bằng những bữa ăn bổ dưỡng, đa dạng, ngon miệng và an toàn. Nhà trường luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên vật liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm tâm

Điểm tâm cho bé luôn đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí bổ dưỡng, ngon miệng, bắt mắt, tiện lợi và chất lượng thức ăn được nạp vào đầy đủ cho bé hoạt động học tập cả một ngày dài.

Bữa chính

Mỗi bữa ăn đều được lựa chọn và chế biến một cách trau chuốt, cân đối giữa các nhóm thực phẩm, từ rau củ đến chất đạm, tinh bột và chất béo nhằm đảm bảo các bé đều được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bữa xế

Luôn mang đến cho trẻ bữa ăn thơm ngon, giúp tăng cường dinh dưỡng và thức ăn phong phú đa dạng.

Hoạt động của bé