Học tiếng Anh không còn nhàm chán nhờ phương pháp “Learning Through Play – Học thông qua chơi” tại Wisdomland giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên

Theo các chuyên gia, lứa tuổi từ 20 tháng đến 8 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về ngôn ngữ và độ tuổi 4 – 5 là thời điểm “vàng” để học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, đặc biệt là ở độ tuổi mầm non, thường gặp phải nhiều thách thức. Do đó, để tạo ra một môi trường học tiếng Anh tích cực và thú vị đối với trẻ, Wisdomland đã áp dụng phương pháp “Learning Through Play” (Học thông qua chơi) để giúp trẻ em phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Việc học tiếng Anh thông qua trò chơi và hoạt động thực tế là một phương pháp học rất hiệu quả và thú vị đối với trẻ em, đây cũng chính là chìa khóa quan trọng trong giáo dục mầm non. Bằng cách tham gia vào các trò chơi, trẻ sẽ học từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị hơn. Điều này phản ánh sở thích chơi và ham muốn khám phá tự nhiên của các con.

Bên cạnh đó, môi trường học tập cởi mở và thú vị tại Wisdomland còn là nơi trẻ được tự do thể hiện ý tưởng thông qua tiếng Anh, dưới sự dẫn dắt tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, trẻ không chỉ phát triển khả năng sáng tạo mà còn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế.

Nhờ những giờ học tiếng Anh tại Wisdomland, các bé sẽ được:
  • Khai phá tiềm năng sáng tạo: Wisdomland sẽ là cái nôi nuôi dưỡng và khuyến khích trẻ tự do khám phá, thử nghiệm và thể hiện bản thân.
  • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh: Chương trình học bài bản kết hợp phương pháp “Học thông qua chơi” giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, giống như học tiếng mẹ đẻ
  • Phát triển toàn diện: Kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác được rèn luyện thông qua các hoạt động học tập đa dạng.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *