MỘT CHUYẾN DÃ NGOẠI KHÔNG THỂ QUÊN TẠI BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ CỦA CÁC BÉ WISDOMLAND!

Mỗi lần đến tới ngày đi dã ngoại, bé nào cũng nôn nao và háo hức mong đến trường thật sớm để chuẩn bị cho chuyến đi chơi của mình; các đồ dùng cần thiết như đồng phục, nón, thẻ đeo,… đã sẵn sàng theo cùng các bé. Nào! Ba mẹ cùng theo các bé dạo quanh một vòng Bưu điện Thành phố nhé!
TẠI ĐÂY, CÁC BÉ ĐÃ LÀM GÌ?
Các bé đã được khám phá khung cảnh tuyệt vời của bưu điện, từ những kho thư chờ được gửi đi đến quy trình thú vị của việc gửi thư từ nơi này đến nơi khác! Các thầy cô còn hướng dẫn cho các bé biết quy trình khi gửi thư và giúp các bé trải nghiệm cảm giác thực sự của việc truyền tải thông điệp đến người thân yêu.
NHƯNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT HƠN
Các bé không chỉ có cơ hội gửi gắm những lời yêu thương đến người thân, mà còn gửi những lá thư đáng yêu và ngọt ngào nhất tới ông Giá Noel! Mỗi lá thư chứa đựng những điều ước ngây ngô, niềm vui và trái tim đầy hy vọng của từng em bé, tạo nên một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong mùa lễ hội này.
Các bé nhà Wisdomland đã có một ngày tuyệt vời tại Bưu điện Thành Phố, vừa chơi vừa học còn gì vui hơn ba mẹ ơi! Mùa Giáng sinh sắp đến rồi, hãy cùng chia sẻ niềm vui và tình yêu thương, tạo ra những điều kỳ diệu cho những người thân yêu của mình nhé các bé!

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *