GIỜ HỌC THỦ CÔNG

Có vẻ như các bé tại cơ sở Bình Thạnh đã có những giây phút thật vui và tràn ngập sự sáng tạo thông qua buổi học cắt dán hàng rào đó ba mẹ!
Trong suốt buổi học, các bé luôn nhận được sự khích lệ mạnh mẽ từ các cô nhằm khuyến khích các bé tự do thể hiện khả năng của mình, từ đó tìm kiếm niềm vui trong quá trình sáng tạo. Qua việc cắt, dán và sắp xếp, các bé không chỉ học được những kỹ năng cơ bản mà còn phát triển trí tưởng tượng và khả năng tư duy logic. Đồng thời, từ những tác phẩm nhỏ này, các bé cũng học được ý nghĩa quan trọng của việc làm việc nhóm và tinh thần hợp tác với nhau.

Không khí lớp học tràn ngập niềm vui, tiếng cười và năng lượng tích cực. Ba mẹ có thể thấy được ánh sáng trong đôi mắt của các bé khi hoàn thành những tác phẩm của mình một cách đầy tự hào với mỗi chi tiết mà chính tay mình đã tạo ra. Đó thực sự là một hình ảnh đẹp và ý nghĩa, bởi vì Wisdomland nhìn thấy được sự yêu thích khám phá và ham học của các bé.

Các bạn nhỏ ơi, cảm ơn vì những nỗ lực và sự sáng tạo của các con trong tiết học hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại “Khu vườn trí tuệ” Wisdomland nhé!

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *