WISDOMLAND MORNING COFFEE – HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH VÀ LẮNG NGHE

Hệ thống Giáo dục Wisdomland luôn lấy “Đồng hành – Lắng nghe – Thấu hiểu” làm kim chỉ nam cho các hoạt động giáo dục, với mục tiêu mang đến môi trường học tập chất lượng và thân thiện, giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình, Wisdomland đã tổ chức buổi gặp gỡ đặc biệt “Morning Coffee” dành cho Quý phụ huynh trên toàn Hệ thống – những người đồng hành cùng nhà trường trên hành trình giáo dục trẻ.
Buổi “Morning Coffee” đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật như một gia đình, nơi mà ba mẹ đều cảm thấy được chào đón và trân trọng. Đây là dịp để Wisdomland có thể lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Quý phụ huynh, từ đó có thể điều chỉnh và hoàn thiện chương trình giáo dục của mình một cách hiệu quả nhất.

Nhà trường luôn trân trọng và đề cao vai trò quan trọng của gia đình trong quá trình giáo dục trẻ, do vậy, Wisdomland sẽ luôn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng và phát triển những mầm non tương lai, tạo dựng một cộng đồng giáo dục vững mạnh, nơi mọi trẻ em đều có cơ hội tỏa sáng.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *