VUI HỌC “AN TOÀN GIAO THÔNG” CÙNG WISDOMLAND

Để các bé tiếp thu và trải nghiệm những khía cạnh thực tế của chủ đề học, Wisdomland luôn đề cao phương châm “Học đi đôi với hành”, kết hợp giữa lý thuyết của chương trình giáo dục với các hoạt động thực hành nhằm khiến mỗi tiết học trở nên sinh động và đáng nhớ.
Đến với chủ đề “An toàn giao thông” kỳ này, các bé Wisdomland đã có cơ hội hiểu rõ hơn về các nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông và tham gia vào các tiết học sáng tạo nên những phương tiện giao thông quen thuộc, từ đó khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khả năng tư duy logic của mỗi bé.
Dưới sự đồng hành nhiệt tình và phối hợp nhịp nhàng của các thầy cô Wisdomland, các bé thích thú khi tự mình tham gia vào từng hoạt động, từ việc thu thập nguyên liệu, thiết kế, trang trí cho đến hoàn thiện những “chiếc xe” dễ thương của mình. Bên cạnh đó, các bé còn tái hiện nên quá trình tham gia giao thông an toàn cũng như gắn kết bạn bè cùng nhau chơi đùa, cùng nhau học tập.

Niềm vui sướng hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi học, khi nhìn ngắm thành quả của chính mình là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Wisdomland trong việc giáo dục các bé. Hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng mà các bé học được trong chủ đề lần này sẽ giúp các bé luôn an toàn khi tham gia giao thông và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *