THỜI TRANG THEO MÙA

Một ngày mới lại bắt đầu tại Wisdomland mang theo những trải nghiệm mới mẻ dành cho các bé rồi. Hôm nay các bạn nhỏ cơ sở Quận 6 đã được tham gia vào lớp học kỹ năng “Thời Trang Theo Mùa” để tìm hiểu về các mùa trong năm cũng như hóa thân thành những “Fashionista” tự tay lựa chọn trang phục phù hợp với từng thời tiết và thể hiện phong cách của bản thân mình.

Cô giáo đã chuẩn bị rất nhiều trang phục khác nhau cho từng mùa, từng dịp khác nhau. Sự nhạy bén của các bé đã được thể hiện thông qua tiết học này khi phân biệt được trang phục nào sẽ được diện vào dịp nào; từ sự tươi mới của mùa xuân, năng động của mùa hè, sự mát mẻ của mùa thu và cả cái se lạnh của những ngày đông.

Ngoài ra các bé còn được tự do sáng tạo khi tham gia vào hoạt động tự phối đồ cho mình theo chủ đề từng mùa. Những bộ cánh thời trang không chỉ là những trang phục màu sắc, mà còn là những câu chuyện nhỏ về cá tính của từng bé. Dưới ánh mặt trời và những lớp áo đầy màu sắc, các bé đã tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và thể hiện độ độc đáo của từng mùa.
Wisdomland tin rằng hoạt động này không chỉ giúp các bé có thêm kiến thức về thời tiết mà còn phát triển gu thời trang riêng, khuyến khích sự độc lập, tư duy sáng tạo và sự tự do của bé.
Sau tiết học này, các bé hãy nhớ lựa chọn trang phục theo từng mùa để có được những trải nghiệm vui vẻ trọn vẹn và phù hợp hơn nhé!

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *