fbpx

Tuyển dụng

giáo viên

Chúng tôi ưu tiên tiềm kiếm những nhân sự có 3 tố chất quan trọng sau: tình yêu dành cho trẻ em, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp thu triết lý và phương pháp giảng dạy của chúng tôi. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi phải có một thái độ tích cực và luôn sẵn sàng hỗ trợ, kỹ năng làm việc nhóm tốt và một trí tưởng tượng linh hoạ! Chúng tôi muốn học sinh và giáo viên cảm thấy như ở nhà trong các môi trường lớp học tạo ra cùng nhau.

bảo mẫu

Chúng tôi tìm kiếm bảo mẫu và trợ lý yêu thương trẻ em, có khả năng dự đoán nhu cầu của trẻ, có thái độ tích cực và sẵn lòng học hỏi. Các bảo mẫu sẽ hỗ trợ trẻ em trong những khoảng thời gian khó khăn, hỗ trợ giáo viên trong việc dọn dẹp, sắp xếp lại các dụng cụ và giúp lên kế hoạch trong ngày.

Quản trị – Tuyển sinh – Hành chính

Chúng tôi tìm kiếm nhân viên có lòng yêu thương trẻ, có thể giao tiếp hiệu quả và trung thực với phụ huynh và giáo viên. Chúng tôi muốn tuyển dụng những cá nhân thông minh có kinh nghiệm về kinh doanh, tài chính, marketing và hành chính, những người cũng tin vào sức mạnh và tầm quan trọng của giáo dục mầm non.