fbpx

Sự chuẩn bị tại Wisdomland

Chúng tôi tin rằng mầm non là giai đoạn trẻ có những người bạn đầu tiên, gắn bó với những giáo viên đầu tiên và khám phá về thế giới xung quanh, đây cũng chính là giai đoạn chuẩn bị cho trẻ đi học nhưng lại không được quá đặt nặng kiến thức. Vậy nên tại Wisdomland, chúng tôi tập trung giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng theo những cách sau:
Học sinh sẽ phát triển kỹ năng vận động bằng cách theo dõi, sử dụng các công cụ khác nhau và tự xúc ăn để giúp trẻ phát triển kỹ năng viết khi vào tiểu học.
Học sinh sẽ phát triển kỹ năng vận động tổng thể bằng cách leo trèo, bơi lội, ném, bắt, cân bằng, và nhiều hơn nữa! Kỹ năng vận động tổng thể sẽ giúp trẻ phát triển khả năng thể thao ở trường tiểu học.
Học sinh sẽ phát triển kỹ năng tính toán bằng cách đếm ngón tay và ngón chân, đếm đồ vật trong lớp học, hát bài hát và chơi với bộ xếp hình. Đây là kỹ năng giúp trẻ phát triển khả năng toán học ở trường tiểu học.
Học sinh sẽ phát triển tính logic và khả năng lý luận bằng cách xây dựng các tháp, chơi với nam châm, làm thí nghiệm với nước, cát hoặc các vật liệu khác và khám phá môi trường xung quanh. Logic và lý luận giúp trẻ tiếp thu các kiến thức khoa học trong trường tiểu học.
Quan trọng nhất, các em học sinh sẽ rời khỏi lớp học để quan sát và trải nghiệm một cách trực tiếp. Chúng tôi giúp trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh để trẻ có đủ độc lập và tự tin để phát triển trong bất kỳ môi trường học tập nào.
Tại Wisdomland, chúng tôi tại điều kiện cho trẻ học hỏi thông qua việc vui chơi.

[contact-form-7 404 "Not Found"]