fbpx

Tin tức và sự kiện

Học hỏi từ thực tế cùng Wisdomland Preschool

  • Wisdomland

Wisdomland Preschool hiểu rằng trẻ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi được bước ra khỏi môi trường quen thuộc. Vậy nên ngoài các giờ học tại trường, nhà trường và giáo viên tại Wisdomland Bình Thạnh và Wisdomland Imperia quận 2 luôn cố gắng để xây dựng kế hoạch đưa trẻ đến các địa điểm khác nhau để tham quan và học hỏi.

Đối với chúng tôi, mỗi chuyến đi của trẻ dù gần hay xa đều phải được tìm hiểu và chuẩn bị kĩ lưỡng từ quá trình lựa chọn địa điểm cho đến sắp xếp hoạt động để mang lại trải nghiệm bổ ích nhất cho trẻ.

Tham quan nông trại Ong Vàng

Đến với nông trại Ong Vàng, trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên và học hỏi về các loài động thực vật xung quanh mình khi tham quan vườn rau, chơi cùng các bạn thú trong nông trại, lại còn được tự mình lội ao bắt cá. Hoạt động này được đánh giá rất cao vì trong cuộc sống thường ngày, trẻ em thành thị rất khó có cơ hội để tìm hiểu về quy trình chăn nuôi, trồng trọt. Sau buổi tham quan, đa số các học sinh đều rất vui. Nhiều trẻ đã bỏ qua được sự e dè và lo lắng khi lần đầu tiếp xúc với các con vật trong nông trại.

Tham quan Thảo Cầm Viên

Đến với Thảo Cầm Viên, trẻ sẽ được nhìn tận mắt những loài động vật mà mình chỉ được biết qua sách vở và nghe giáo viên giới thiệu về đặc điểm của chúng. Trực tiếp quan sát là cách tốt nhất để trẻ ghi nhớ và nhận biết những điều đã được học. Đây còn là dịp để trẻ vận động và vui chơi trong môi trường thiên nhiên thoáng đãng.

Tham quan nhà sách

Không phải chỉ có người lớn mới thích đến nhà sách mà hoá ra đây cũng là cả một thế giới đầy những điều mới lạ cho trẻ khám phá. Từng quyển sách, từng món đồ chơi nhiều màu sắc đều khiến các bé rất thích thú tìm hiểu. Việc trẻ tò mò và đặt câu hỏi rất được khuyến khích vì đây là một bước đệm cho sự học hỏi của trẻ. Đây cũng là một địa điểm rất thuận tiện để ba mẹ cùng trẻ đi chơi vào mỗi cuối tuần.

Qua từng chuyến tham quan, trẻ sẽ phát triển hơn về tư duy và có thêm nhiều cảm nhận về thế giới xung quanh mình. Đồng thời, việc thường xuyên tiếp cận với những môi trường mới lạ sẽ hình thành sự tự tin, dạn dĩ trong giao tiếp và kĩ năng xã hội vững vàng cho trẻ sau này.

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

Happy Halloween – Bình Thạnh campus

Mời ba mẹ và các bé cùng xem qua những hoạt động thú vị mừng ngày lễ Halloween của các bạn nhỏ cơ sở Bình Thạnh nha. ...

Tìm hiểu thêm

Hoạt động hằng ngày của các bé

Wisdomland là nơi mà mỗi bé đều có cơ hội được phát triển toàn diện cả văn thể mỹ, trí não, và thể chất thông qua các ...

Tìm hiểu thêm

Các loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Trẻ trong độ tuổi mầm non cần rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau để phát triển toàn diện. Đặc biệt có rất nhiều loại vitamin dễ ...

Tìm hiểu thêm