fbpx

Hoạt động ngoại khóa

Các câu lạc bộ và lớp sau giờ học tại Wisdomland được dẫn dắt bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia là học sinh tại Wisdomland và cộng đồng. Thời lượng và tình trạng khóa học thường xuyên thay đổi, vui lòng gọi nhân viên lễ tân của chúng tôi để được cung cấp thông tin về các dịch vụ hiện tại.

Taekwondo

Taekwondo là một võ thuật Hàn Quốc dy cho tr em các mẫu động tác được gi là ‘Poomse’, một lot các cú đấm và đá. Taekwondo là một hình thức tp th dc tuyt vi và giúp phát triển s cân bằng, kh năng phi hp, sc mnh và sự t tin.

Zumba

Zumba là một loi vũ điệu giàu năng lượng và đầy thú vị! Nhng thói quen tốt dành cho trẻ được chia thành từng bước, trò chơi và lớp hc kết hp làm việc theo nhóm, tôn trọng, trí nhớ, s sáng tạo và nhận thc v văn hoá.

English Club

Câu lạc b tiếng Anh là một cách tuyệt vi để tr tiếp xúc vi tiếng Anh như một ngôn ngữ th hai. Thi gian ti câu lc b có rt nhiu các bài hát và các trò chơi sử dng t vng tiếng Anh. Giáo viên của chúng tôi có chứng ch ESL vi kinh nghim và năng lượng để thúc đẩy hc sinh phát trin.