fbpx

Tin tức và sự kiện

HEALTH-TALK “PHÒNG BỆNH LÂY NHIỄM TRONG TRƯỜNG HỌC”

  • Wisdomland

Bệnh Tay Chân Miệng đang là vấn đề rất đáng quan ngại với những gia đình có bé nhỏ hiện nay. Dịch bệnh đã ngoài tầm kiểm soát, các bệnh viện tuyến đầu đã thật sự quá tải vì số lượng ca nhi nhập viện. Rất nhiều phụ huynh lo lắng gửi bé đến trường trong thời gian này vì sợ con lây bệnh từ các bạn nhỏ khác. Điều này ảnh hưởng không ít đến tâm lý gửi trẻ đi học của bậc cha mẹ. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, muốn con không bị bệnh thì cha mẹ phải có nền tảng kiến thức đầu tiên.
Hiểu được điều này và mong muốn giúp cho quý phụ huynh được trang bị kiến thức thật đầy đủ để cùng con vượt qua mùa dịch an toàn nhà trường đã mời đến Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh Lê (BS CKII – Chủ Tịch Hội Đồng Nhi Khoa – Sơ Sinh tại Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC) để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc trẻ để phòng tránh các bệnh lây nhiễm trẻ dễ mắc khi đi học, giúp quý phụ huynh hiểu rõ và biết cách phòng ngừa bệnh, an tâm bảo vệ sức khoẻ cho con trẻ trong mùa dịch. Buổi chia sẻ của bác sĩ đã diễn ra vô cùng thú vị. Ba mẹ ngoài việc được bổ sung những kiến thức bổ ích thì còn được giải đáp rất nhiều những thắc mắc qua phần Hỏi – Đáp cùng bác sĩ Hạnh Lê. Trong lúc ba mẹ tham gia buổi nói chuyện cùng bác sĩ thì các bé được tham gia các hoạt động vui chơi như trồng cây, nặn tò he, làm thiệp, vẽ tranh tặng mẹ nhân ngày 20/10 sắp đến.

 

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

Đêm chiếu phim tháng 2 – February Movie Night.

Đêm chiếu phim tháng 2 – February Movie Night. 🤩🤩 Lúc nào cũng cháy vé, đầy rạp, là tình trạng của đêm chiếu phim hàng tháng tại ...

Tìm hiểu thêm

5 lợi ích từ việc đọc sách cho trẻ

Đọc sách cho trẻ không chỉ là một cách để giải trí mà nó còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Ba mẹ và giáo viên ...

Tìm hiểu thêm

CUỐI TUẦN LÀM BÁNH CÙNG CÁC CON!!!

Để hưởng ứng phong trào ăn sạch, uống sạch, tự tay làm bánh cho con, hôm nay cô sẽ chỉ cho ba mẹ 1 công thức dễ ...

Tìm hiểu thêm