fbpx

Tin tức và sự kiện

Giáo viên tại Wisdomland Preschool- Khác biệt đến từ tư duy và thái độ giảng dạy

  • Wisdomland

Một trong những nhân tố quan trọng có ảnh hưởng chính đến sự phát triển của trẻ chính là giáo viên – những người trực tiếp dạy dỗ và hướng dẫn trẻ cách học hỏi. Giáo viên cũng chính là nhân tố ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn nơi gửi gắm tương lai của con mình.

Trường mầm non Wisdomland cũng xem giáo viên là một nhân tố quan trọng cần không ngừng được quan tâm và đầu tư. Trong quá trình tuyển dụng, Wisdomland yêu cầu các giáo viên Việt Nam đều ít nhất phải tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm mầm non trở lên và có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ. Giáo viên người nước ngoài thì phải có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh và khả năng nuôi dạy trẻ nhỏ, cùng kinh nghiệm từ bốn năm trở lên,. Nhưng quan trọng hơn cả bằng cấp, các giáo viên mầm non tại Wisdomland đềuphải có tính chuyên nghiệp, sự cởi mở cùng tình cảm và niềm đam mê trong việc dạy dỗ trẻ nhỏ.


Wisdomland Preschool áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, vậy nên giáo viên của chúng tôi cũng có những đặc điểm khác biệt trong tư duy giảng dạy và tiếp cận trẻ nhỏ. Nhà trường luôn giúp các giáo viên hiểu rằng, mỗi đứa trẻ đều có khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp khác nhau và niềm đam mê khám phá. Vậy nên, thay vì chỉ cung cấp kiến thức cho trẻ từ một phía, giáo viên cần phải khuyến khích trẻ đặt câu hỏi, tự giải quyết vấn đề và thể hiện bản thân. Giáo viên chỉ cần ở bên cạnh hỗ trợ trẻ khám phá và thám hiểm dựa trên sự hứng thú và trí sáng tạo của riêng mình, không tuân theo bất kì quy tắc cứng nhắc nào và có thể linh hoạt thay đổi chương trình giảng dạy theo mong muốn của trẻ.

Đặc biệt, Wisdomland luôn khuyến khích giáo viên tìm tòi, phát triển các hoạt động giảng dạy mới lạ và lên kế hoạch các chuyến tham quan cho học sinh. Giáo viên có thể trở thành người bạn cùng trẻ tham gia vào các hoạt động đồng thời quan sát khi trẻ chơi với nhau, cẩn thận ghi chép lại thông tin và hướng dẫn trẻ sử dụng nguyên vật liệu học tập khi cần thiết.


Không chỉ có giáo viên mà ngay cả các công nhân viên làm việc tại nhà trường cũng có thể trở thành một người cô hay người thầy, để có thể hỗ trợ và hướng dẫn trẻ. Tất cả mọi người sẽ phối hợp với nhau, sử dụng các phương tiện thông tin, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy.

Mới đây, chúng tôi đã đưa Chương trình Đào tạo Wisdomland đi vào hoạt động, nhằm cung cấp chương trình đào tạo thường xuyên và bài bản nhất cho tất cả giáo viên và nhân viên.

Wisdomland Preschool rất tự hào với đội ngũ giáo viên của mình và tin tưởng có thể mang lại cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy niềm vui, xuất phát từ tình yêu thương và sự tôn trọng đến từ mọi phía.

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

Các loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Trẻ trong độ tuổi mầm non cần rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau để phát triển toàn diện. Đặc biệt có rất nhiều loại vitamin dễ ...

Tìm hiểu thêm

Open day 17/11

Buổi sáng thứ 7 vừa qua, trường mầm non Wisdomland đã có 1 buổi Mở cửa chào đón Bố mẹ và các bé đến tham quan trường ...

Tìm hiểu thêm

Stem day – February Open day.

Open day đã trở lại với những hoạt động thú vị cho các ba mẹ có bạn nhỏ đang quan tâm tìm trường mầm non đến cùng ...

Tìm hiểu thêm