fbpx

Tin tức và sự kiện

Các lớp ngoại khóa thú vị sau giờ học

  • Wisdomland

Sau giờ học phải làm gì nhỉ? Sau giờ học VẪN PHẢI VUI giống các bạn trường mầm non song ngữ quốc tế Wisdomland nè. Trong hình là các bạn đang học lớp Nhảy Sáng Tạo, nhìn hình là biết các bạn đang rất hào hứng với lớp học rồi đúng không nào? 🤩🤩🤩
Khóa học ngoại khóa thứ 2 của trường Wisdomland sẽ tiếp tục được khai giảng vào ngày 19/11/2018. Các con mau mau lựa chọn 1 lớp học mình yêu thích rồi nói ba mẹ đăng ký nhanh nhanh cho mình nha.
Ai thích gì cũng có nè:
💃🕺Các con thích nhảy múa, có lớp NHẢY MÚA. 2 lớp nhảy múa gồm: Nhảy Cover ( và Nhảy Sáng tạo. Các giáo viên chuyên nghiệp, giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo trình hiện đại đến từ Calikids Academy sẽ đồng hành cùng các con trong 2 lớp nhảy thú vị này.
🎨🖼️ Các con thích sáng tạo, có lớp NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO.Với giáo viên là những họa sĩ đến từ trung tâm vẽ sáng tạo Sunny Art, các con sẽ không chỉ được tô vẽ, mà còn được thả trí tưởng tượng, tự do sáng tạo với những nguyên vật liệu đơn giản hằng ngày.
⚽🥋 Các con yêu thể thao, có lớp TAEKWONDO, ĐÁ BÓNG. Lớp Taekwondo với huấn luyện viên yêu thích tại Wisdomland, Mr,Tân, và lớp Đá bóng với huấn luyện viên chuyên nghiệp từ trường dạy đá bóng, sẽ mang đến cho các con những giờ vận động thể chất thật vui khỏe, những kỹ năng bổ ích để con luôn được phát triển 1 cách mạnh mẽ và an toàn.
👱♀️👱♂️ Rèn luyện ngôn ngữ, có lớp FUN TIME WITH ENGLISH: Các con sẽ được hát, nhảy múa, nghe kể chuyện, tất cả đều bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Qua đó, tiếng Anh sẽ được thẩm thấu 1 cách tự nhiên, giúp các con phát triển kỹ năng ngôn ngữ 1 cách tốt nhất từ những năm đầu đời.
👨🍳👩🍳 Đặc biệt: Lớp ĐẦU BẾP TÍ HON – Little Master Chef: Lớp Đầu bếp tí hon sẽ mang đến cho con những trải nghiệm thú vị với bột, với đường, với củ, với rau. Những bài học nấu ăn cơ bản sẽ cho con trẻ cơ hội khám phá thế giới qua những món ăn do chính tay mình làm ra.
☎️☎️☎️ Ba mẹ đã có thể đăng ký ngay bây giờ qua số Hotline: 090 118 0078 (Imperia Campus) hoặc 0901 391 292 (Bình Thạnh Campus)

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

🆘 🆘 🆘 Kỹ năng sống – 14 câu ba mẹ nên thường xuyên hỏi con để có thể cứu con trong những tình huống nguy hiểm.

Không bao giờ là quá sớm để trang bị cho con những kỹ năng sống quan trọng, cần thiết cho cuộc sống, nhất là KỸ NĂNG ỨNG ...

Tìm hiểu thêm

Happy Halloween – Bình Thạnh campus

Mời ba mẹ và các bé cùng xem qua những hoạt động thú vị mừng ngày lễ Halloween của các bạn nhỏ cơ sở Bình Thạnh nha. ...

Tìm hiểu thêm

Hoạt động Cooking with Mom, nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, mầm non Wisdomland- Imperia Campus đã tổ chức hoạt động thú vị ” Cooking with Mom” dành cho các bé ...

Tìm hiểu thêm