fbpx

Tin tức và sự kiện

Các lớp ngoại khóa thú vị sau giờ học

  • Wisdomland

Sau giờ học phải làm gì nhỉ? Sau giờ học VẪN PHẢI VUI giống các bạn trường mầm non song ngữ quốc tế Wisdomland nè. Trong hình là các bạn đang học lớp Nhảy Sáng Tạo, nhìn hình là biết các bạn đang rất hào hứng với lớp học rồi đúng không nào? ???
Khóa học ngoại khóa thứ 2 của trường Wisdomland sẽ tiếp tục được khai giảng vào ngày 19/11/2018. Các con mau mau lựa chọn 1 lớp học mình yêu thích rồi nói ba mẹ đăng ký nhanh nhanh cho mình nha.
Ai thích gì cũng có nè:
??Các con thích nhảy múa, có lớp NHẢY MÚA. 2 lớp nhảy múa gồm: Nhảy Cover ( và Nhảy Sáng tạo. Các giáo viên chuyên nghiệp, giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo trình hiện đại đến từ Calikids Academy sẽ đồng hành cùng các con trong 2 lớp nhảy thú vị này.
??️ Các con thích sáng tạo, có lớp NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO.Với giáo viên là những họa sĩ đến từ trung tâm vẽ sáng tạo Sunny Art, các con sẽ không chỉ được tô vẽ, mà còn được thả trí tưởng tượng, tự do sáng tạo với những nguyên vật liệu đơn giản hằng ngày.
⚽? Các con yêu thể thao, có lớp TAEKWONDO, ĐÁ BÓNG. Lớp Taekwondo với huấn luyện viên yêu thích tại Wisdomland, Mr,Tân, và lớp Đá bóng với huấn luyện viên chuyên nghiệp từ trường dạy đá bóng, sẽ mang đến cho các con những giờ vận động thể chất thật vui khỏe, những kỹ năng bổ ích để con luôn được phát triển 1 cách mạnh mẽ và an toàn.
?♀️?♂️ Rèn luyện ngôn ngữ, có lớp FUN TIME WITH ENGLISH: Các con sẽ được hát, nhảy múa, nghe kể chuyện, tất cả đều bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Qua đó, tiếng Anh sẽ được thẩm thấu 1 cách tự nhiên, giúp các con phát triển kỹ năng ngôn ngữ 1 cách tốt nhất từ những năm đầu đời.
???? Đặc biệt: Lớp ĐẦU BẾP TÍ HON – Little Master Chef: Lớp Đầu bếp tí hon sẽ mang đến cho con những trải nghiệm thú vị với bột, với đường, với củ, với rau. Những bài học nấu ăn cơ bản sẽ cho con trẻ cơ hội khám phá thế giới qua những món ăn do chính tay mình làm ra.
☎️☎️☎️ Ba mẹ đã có thể đăng ký ngay bây giờ qua số Hotline: 090 118 0078 (Imperia Campus) hoặc 0901 391 292 (Bình Thạnh Campus)

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

?Tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Explorers Bình Thạnh đã cùng cô ra vườn gieo hạt mồng tơi.

Sau đó, các bạn nhỏ còn được cô hướng dẫn cách nhặt rau mồng tơi nữa đấy ba mẹ ạ!

Tìm hiểu thêm

Các bạn lớp Little Navigators – Wisdomland Imperia vừa được cô chỉ cho cách gieo hạt cà chua.

Bây giờ mỗi bạn đã có 1 ly cà chua nhỏ để chăm sóc rồi. Nôn nao tới khi cây lên mầm quá ba mẹ ơi!

Tìm hiểu thêm

Những điều ba mẹ cần quan tâm về lượng đạm trong bữa ăn hằng ngày của trẻ

Ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ em, nhất là trong giai ...

Tìm hiểu thêm