fbpx

Tin tức và sự kiện

Các lớp học ngoài giờ tại Wisdomland Preschool

  • Wisdomland

Sự phát triển thể chất nói chung và sự phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ nói riêng là những vấn đề mà các phụ huynh rất quan tâm. Vậy nên chương trình giáo dục mầm non của trường Wisdomland luôn được lồng ghép rất nhiều hoạt động trong chương trình giáo dục và các lớp học ngoài giờ tại trường.

Các hoạt động trong chương trình giáo dục của trường Mầm Non Wisdomland:

Bơi lội

Với những lợi ích của bơi lội đối với trẻ như phát triển thể chất, tăng cường khả năng vận động và rèn luyện kỹ năng xã hội, trường Mầm Non Wisdomland đã quyết định đưa bộ môn này vào chương trình giáo dục cho các học sinh. Chúng tôi trang bị hồ bơi tiêu chuẩn hiện đại ngay trong khuôn viên trường, các bé sẽ được học bơi hằng tuần với sự hướng dẫn sát sao của huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Aerobics

Cũng như bơi lội, Aerobics cũng là một môn vận động rất tốt đối với sự phát triển thể chất. Trong khi bơi lội tập trung phát triển chiều cao thì Aerobics góp phần kiểm soát cân nặng cho trẻ. Ngoài ra khi tập luyện Aerobics, trẻ còn được tiếp xúc với âm nhạc vui tươi và sôi động, qua đó phát triển khả năng nghệ thuật và năng lượng sang tạo bên trong trẻ.

Âm nhạc

Đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ em, âm nhạc đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Trong giờ học âm nhạc tại trường Mầm Non Wisdomland, các em học sinh sẽ được học hát, học đàn. Giai đoạn này cũng rất dễ để trẻ tiếp thu kiến thức và xây dựng nền tảng âm nhạc khi trưởng thành.

Các môn học ngoài giờ tại trường Mầm Non Wisdomland:

Các câu lạc bộ và lớp sau giờ học tại Wisdomland Preschool được dẫn dắt bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia là học sinh tại trường Wisdomland và các em nhỏ trong cộng đồng.

Taekwondo

Hơn cả một môn võ để tự vệ, Taekwondo còn là một hình thức tập thể dục tuyệt vời và giúp trẻ phát triển sự cân bằng, khả năng phối hợp, sức mạnh và sự tự tin.

Zumba

Zumba là một loại vũ điệu giàu năng lượng và đầy thú vị. Tập luyện Zumba sẽ giúp trẻ rèn luyện một cơ thể dẻo dai với các khả năng vận động linh hoạt.

Câu lạc bộ tiếng Anh

Tại câu lạc bộ tiếng Anh, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh qua rất nhiều các bài hát và các trò chơi sinh động. Giáo viên của trường với nhiều năm kinh nghiệm và năng lượng sẽ góp phần giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

CHIA SẺ SỰ KIỆN NÀY:

Bài viết khác

🍀Tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Explorers Bình Thạnh đã cùng cô ra vườn gieo hạt mồng tơi.

Sau đó, các bạn nhỏ còn được cô hướng dẫn cách nhặt rau mồng tơi nữa đấy ba mẹ ạ!

Tìm hiểu thêm

Cần chuẩn bị gì cho trẻ trước khi bước vào trường mầm non?

Bắt đầu giai đoạn mầm non là một cột mốc quan trọng đối với cả phụ huynh và trẻ. Ba mẹ có thể giúp trẻ chuẩn bị ...

Tìm hiểu thêm

Hoạt động ngoài trời – Bình Thạnh Campus

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh và bóng mát, những bài học của các bạn nhỏ Wisdomland cơ sở Bình Thạnh dường như ...

Tìm hiểu thêm